Thay Pin Lithium xe đạp điện DYU chính hãng giá tốt

Bạn đang ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu thay pin và sữa chữa pin cho xe trợ lực Dyu nhưng còn đang băn khoan không biết nên chọn hãng pin nào và địa chỉ ở đâu để thay mà uy tín, chính hãng, giá cả tốt. Đừng quá lo lắng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoan ấy của bạn.

1. Khi nào cần thay pin và sửa chửa pin cho xe trợ lực Dyu

Xe Dyu chạy bằng điện, không dùng động cơ xăng, thân thiện với môi trường, nếu trang bị pin tốt sẽ chạy được quãng đường dài. Tuy nhiên, Pin không phải là vĩnh viễn mà có tuổi thọ, theo công bố của nhà sản xuất thì Pin theo xe là trên 600 lần sạc xả tương ứng với 1-2 năm sử dụng.

1.1 Sửa chữa pin cho xe trợ lực Dyu

Xe trợ lực Dyu của bạn đang có vấn đề, xe vận hành không còn được ban đầu và đang không biết có phải do pin xe đã kém hay không. Đừng quá nóng vội mang xe đi thay pin ngay lập tức mà bạn cầm tìm đến những địa chỉ uy tín để thợ có thể kiểm tra xe cho bạn tại những địa chỉ uy tín họ có những thiết bị máy móc kiểm tra xem pin của bạn đã hỏng hẳn chưa, có cần thay pin mới không hay chỉ cần sửa ( sạc) là có thể tiếp tục sử dụng để không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhiều cơ sở khi có khách hàng hỏi có thể sửa được không thì lại báo với khách hàng là không thể sửa và cần thay pin mới để họ có thể thu được khoản lợi nhuận cao.

1.2 Khi nào cần thay pin cho xe trợ lực Dyu

Trên thực tế, nếu bạn muốn xe của bạn hoạt động khỏe hơn, đi được quãng đường dãi hơn và dùng được lâu hơn bạn thì bạn cũng có thể thay pin mới cho xe. Bên cạnh đó, dưới đây là những dấu hiệu cho biết pin xe trợ lực Dyu của bạn đã kém và cần được thay thế:

 • Số kilomet bạn đi được sau mỗi lần sạc đầy giảm đi rõ dệt .
 • Xe mở khoá có điện nhưng vít ga không di chuyển được hoặc di chuyển rất chậm và yếu.
 • Khi xe lên dốc, vặn ga xe chỉ nhích bánh rồi dừng lại.
 • Sạc điện không vào hoặc sạc hơn 8 giờ liên tục vẫn chưa báo đầy.
 • Sạc bình nhanh báo đầy hơn.
 • Xe chạy tốc độ chậm hơn bình thường.

2 Thông số kĩ thuật Pin xe trợ lực Dyu

Trên thị trường có rất nhiều các mã xe trợ lực Dyu khác nhau, dưới đây là bảng các loại xe Dyu được sử dụng nhiều nhất và thông số kĩ thuật của từng xe, bạn có thể tham khảo:

Tên model xe Dyu Z1 Dyu D4 Dyu D16 Dyu R1
Động cơ xe 36V-250W 36V-240W 36V-350W 36V-250W
Dung lượng Pin lithium  5Ah 10Ah 10Ah 5Ah
Điện áp đầu vào 100-220V 100-220V 100-220V 100-220V
Hình ảnh xe xe trợ lực Dyu Z1 xe trợ lực Dyu d4 Xe trợ lực Dyu D16 xe trợ lực Dyu R1

Mỗi xe đều có thông số kĩ thuật và động cơ pin khác nhau chính vì vậy khi sữa chữa và thay pin, bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng hãng pin phù hợp với thông số kĩ thuật của xe, pin phải chính hãng, độ bền cao, dung lượng tốt để xe có thể hoạt động tốt nhất. Để được lựa chọn hãng pin phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ đến những địa chỉ thay thế và sửa chữa pin uy tín, kĩ thuật cao, có kinh nghiệm họ sẽ tư vấn giúp bạn khắc phục triệt để, nhanh gọn và thuận tiện đối với xe của bạn.

3. Vậy nên chọn hãng pin nào và ở đâu để thay thế và sửa chữa cho xe trợ lực Dyu?

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều hãng Pin có thể thay thế phù hợp với dòng xe máy điện của hãng DYU. Đa số các nơi bán và đóng pin tháo khối qua sử dụng chứ có ít nơi bán pin mới cho xe DYU. Chính vì lẽ đó, hãng pin Tianneng đã cho ra mắt dòng cell pin lưu trữ để đáp ứng toàn diện về cả mặt thông số kĩ thuật, hàng chính hãng và chính sách bảo hành khi sử dụng pin Tianneng.

3.1 Giới thiệu pin lithium Tianneng cho xe trợ lực Dyu

Pin hình trụ do Tianneng sản xuất sử dụng công nghệ NCM có ưu điểm là mật độ năng lượng cao, tuổi thọ dài, hiệu suất vượt trội với nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, tính nhất quán cao, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và uy tín.

Tính năng vượt trội của Pin Lihium Tianneng:

Chất lượng của Pin Tianneng tốt và hiệu suất tuyệt vời của nó được thể hiện ở đây.

tính năng pin lithium

Vận Hành An Toàn Tuyệt Vời

 • Màng ngăn sử dụng màng PE ướt độ cứng cao, có tốc độ tự xả thấp và hiệu suất an toàn tuyệt vời khi va chạm vật nặng.
 • Nhiều loại phụ gia an toàn được thêm vào chất điện phân và pin hoạt động tốt trong các bài kiểm tra an toàn như sạc quá mức, hộp nóng, đoản mạch, v.v.
 • Nắp sử dụng phần tử nhiệt điện trở PTC và cấu trúc tắt nguồn CID, vì vậy hiệu suất an toàn được đảm bảo hơn nữa.

Tuổi Thọ Cao Của Cell Điện

 • Điện cực dương được làm bằng loạt lớp phủ Ternary Polymer 523 và điện cực âm được làm bằng than chì nhân tạo hạt thứ cấp, với hiệu suất chu kỳ tuyệt vời, hơn 1200 tuần ở nhiệt độ phòng (tỷ lệ duy trì dung lượng 70%).
 • Chu kỳ của các sản phẩm điện lithium tam cấp của Tianneng đã đạt tới 800 lần (100% DOD, 80% EOL), vượt xa tuổi thọ của pin axit-chì. Một nhóm pin có thể dễ dàng sử dụng trong 3 năm và chi phí sử dụng một lần thấp hơn!
 • Các sản phẩm điện lithium LFP đã được dành riêng để đáp ứng bảo hành 15 năm cho các sản phẩm có tuổi thọ cực cao (10.000 chu kỳ), 85% duy trì công suất, 800 chu kì sản phẩm.

Cấu trúc Cell tốt hơn: 

Thông qua phân tích mô phỏng nhiệt phần tử hữu hạn của điện cực, làm sáng bộ thu dòng điện và màng cách ly, cấu trúc của lõi được tối ưu hóa đến mức tối đa, hiệu suất được cải thiện và đảm bảo an toàn. Hiệu suất nhiệt độ cao và thấp của các sản phẩm điện lithium Tianneng tốt hơn, nhiệt độ thấp (-20℃) có thể đạt hơn 90%, nhiệt độ cao (55℃) có thể đạt hơn 95%

Dây chuyền sản xuất Pin thông minh

 • Dây chuyền sản xuất tự động, kiểm soát độ sạch của mức 100.000; Kiểm soát nhiệt độ 25℃±3℃;
 • Để thực hiện kiểm soát chất lượng quy trình sản phẩm, quản lý toàn bộ vòng đời, để đạt được cải tiến liên tục và nâng cao chất lượng.

Nguồn : Tiannengglobal.vn

Thông số Pin Lithium thay cho xe DYU:

 • Loại Pin: Lithium Tianneng 18650 
 • Mạch BMS: 10S4P
 • Điện áp danh định: 36V
 • Dung lượng: 10Ah
 • Điện áp sạc đầy: 42V
 • Điện áp ngắt Pin: 28V
 • Dòng sạc : 2Ah
 • Thời gian bảo hành: 2 năm
 • Thời gian sử dụng: từ 6 đến 8 năm

Ảnh: Pin Lithium Tianeng chính hãng

Chính vì những tính năng vượt trội trên mà pin Lithium Tianneng ngày càng được ứng dụng vào nhiều thiết bị như: máy khoan cầm tay, xe máy điện, xe đạp điện, robot hút bụi, xe thăng bằng....

Bên cạnh việc sử dụng pin lithium chính hãng thì việc sạc điện đúng cách cũng giúp tuổi thọ của pin được kéo dài hơn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách để sạc pin Lithium cho xe Dyu đúng cách

Hướng dẫn sạc điện để Pin Lithium được bền nhất đối với xe trợ lực DYU

Sau khi đi xe về không được cắm sạc luôn mà phải để Pin  xe hạ nhiệt mới được cắm sạc. Thời gian hạ nhiệt tầm 30P đến 1h. Hạn chế để xe ngoài nắng bởi để xe phơi nắng nhiều sẽ ảnh hưởng tuổi thọ Pin.

- Xả pin nông. Không nên xả kiệt pin của xe mà khi xe còn 3 vạch là cần sạc, lúc đó sẽ tốt hơn cho sức khỏe lâu dài của pin lithium-ion của xe DYU. Nó giúp tối đa hóa số chu kỳ sạc/xả mà pin có. Bạn không nên xả pin cạn kiệt rồi mới sạc và cũng không nên tiếp tục sạc khi pin đã ở mức 100%. Thay vào đó, hãy luôn duy trì % pin ở mức 40 – 80%. Đây là mức % lý tưởng giúp bảo tồn tuổi thọ pin xe DYU tốt nhất. Và đặc biệt, cần lưu ý không nên để pin tụt xuống dưới 20%, vì đây đã là mức nguy hiểm cho pin xe DYU của bạn.

- Không sạc pin quá mức. Khi pin đạt mức 80 – 90%, hãy rút thiết bị của bạn khỏi bộ sạc, ngăn không cho pin sạc đầy. Vì nếu sạc pin quá mức sẽ khiến tuổi thọ của pin bị suy giảm đáng kể.

- Xả pin hoàn toàn mỗi tháng một lần. Thông thường các thiết bị có pin thông minh sẽ cho biết % pin còn lại cho phép bạn sử dụng thiết bị trong bao lâu nữa. Tuy nhiên nếu kết quả đọc không chính xác, có thể nó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch sạc thiết bị của bạn. Việc xả pin xuống 0% mỗi tháng một lần có tác dụng hiệu chuẩn lại pin, giúp pin đọc kết quả chính xác hơn, hỗ trợ người dùng lập kế hoạch tốt hơn cho việc sạc thiết bị để không làm tổn hại đến vòng đời của pin.

- Sạc pin ở nhiệt độ 10–30 °C. Pin lithium-ion hoạt động hiệu quả nhất trong phạm vi nhiệt độ từ 10–30 °C. Tuy nhiên, pin lithium-ion vẫn có thể được sạc ở nhiệt độ từ 0–45 °C nếu cần. Ngoài ra, ở dưới mức nhiệt độ đóng băng, pin lithium-ion cũng có thể sạc nhưng thời gian sạc sẽ lâu hơn rất nhiều.

- Sạc pin đến 40-60% trước khi không sử dụng. Nếu bạn không sử dụng thiết bị trong một khoảng thời gian dài, hãy xả pin lithium-ion xuống mức 40-60% trước khi cất thiết bị. Đây là mức pin hiệu quả nhất để bảo quản pin lithium-ion, cho phép pin tự phóng điện nhẹ, duy trì hoạt động, đồng thời giảm thiểu hiện tượng tổn thất dung lượng.

- Tắt thiết bị trước khi sạc nếu có thể. Khi bạn đã xác định rằng thiết bị của mình cần sạc, hãy tắt hoàn toàn thiết bị bằng nút tắt hoặc công tắc nguồn nếu bạn không sử dụng đến thiết bị. Điều này sẽ giúp pin lithium-ion sạc hiệu quả hơn. Nguyên nhân là do: Nếu thiết bị tắt trong khi sạc, pin lithium-ion có thể đạt đến ngưỡng điện áp đã định mà không bị cản trở. Điều này sẽ giúp việc sạc pin trở nên nhanh hơn. Tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể bật thiết bị khi sạc, nhưng hiệu quả mang lại sẽ thấp hơn.

Vậy địa chỉ nào thay thế Pin Lithium xe trợ DYU chính hãng, uy tín, giá tốt nhất?

Với gần 10 năm kinh nghiệm thay và sữa chữa cho rất nhiều các mẫu mã/loại xe trợ lực Dyu khác nhau có trên thị trường ghi nhận rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng về dòng Pin Lithium Tianneng, HD Việt chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, uy tín và giá cả tốt nhất. HD Việt là đại lý duy nhất được ủy quyền của hãng Tianneng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh...

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

 1. Bán hàng Pin chính hãng 100%. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Đổi mới với thời gian bảo hành dài hạn nếu lỗi của nhà sản xuất
 3. Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn Pin thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho xe điện cân bằng của bạn.
 4. Đo kiểm tra Pin bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng của các Cell pin từ đó đưa ra tư vấn nên thay hay sửa.
 5. Thay thế Pin tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.

Khi thay thế và sửa chữa Pin chúng tôi sẽ có hóa đơn chứng từ và có xuất hóa đơn đỏ để đảm bảo uy tín với khách hàng, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Phục vụ thay pin cho xe trợ lực Dyu. Đến với HD Việt khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt, thời gian phục vụ nhanh chóng 24/7 với nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

HD Việt Thay pin Lithium xe đạp điện DYU

HD Việt Thay pin Lithium xe đạp điện DYU

Những chính sách ưu đãi khi khách hàng thay pin của chúng tôi

 1. Bảo hành: 12 tháng với chế độ bảo hành điện tử rõ ràng minh bạch
 2. Miễn phí dùng thử 7 ngày.
 3. Báo giá Pin trước khi thay cho khách hàng
 4. Không hài lòng hoàn tiền 100%
 5. Miễn phí lắp đặt và bảo hành tại nhà
 6. Thời gian làm việc: 24/7 tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ sẽ có thời gian làm việc theo giờ hành chính.

pin xe trợ lực Dyu

Khối Pin Lithium cho xe đạp điện DYU tại HD Việt

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu giá thay pin cho xe trợ lực là rất cần thiết. Trước khi thay pin bạn thường đặt ra những câu hỏi như: thay pin cho xe trợ lực Dyu hết bao nhiêu tiền, giá sửa chữa Pin cho xe Dyu là bao nhiêu, thay Pin loại "...." có mắc không...Khi bạn đã có đủ thông tin về giá bạn sẽ có đủ tự tin hơn để có thể tự đặt mua một bộ Pin mới hoặc không còn lo mua Pin với giá cao hay bị "hớ".

Với HD Việt khách hàng sẽ không phải thêm bất kì chi phí nào phát sinh khi thay Pin. HD Việt chúng tôi hỗ trợ lắp đặt pin cho xe trợ lực tận nhà hoặc tất cả các địa điểm thuộc Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần gọi vào số hotline 0981079832 chúng tôi sẽ có mặt.

Số lượng khách tin tưởng đông đảo nên hàng về liên tục, luôn cập nhật date mới nhất

HD Vit cung cp dịch vụ thay thế, sửa chữa Pin cho xe trợ lực Dyu nhanh

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực và tới giúp quý khách ngay khi có yêu cầu. Rất nhiều nhân viên túc trực ở nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn, giúp chúng tôi có thể phục vụ quý khách nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Nhân viên có kinh nghim, nhit tình.

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực Pin Lithium. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa cht lượng, vđề bo hành đượđảm bo.

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành Pin dài lên tới 24 tháng với một số dòng Pin Lithium.

Tư vn tn tình, chu đáo

 • Với phương châm sđúng li, khc phc hiu qu s c, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

Máy đo, test hiđại

 • Không chỉ kiểm tra, đưa ra những kết luận cảm tính, HD Việt luôn trang bị những máy móc hiện đại nhất có thể đo chính xác tình trạng của pin và bình ắc quy và đưa ra những kết quả chính xác, định lượng về tình trạng ,pin/bình.

Không ép giá, giá c thương lượng vi khách hàng

 • Mức giá sửa chữa hoặc thay mới Pin Lithium sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

Pin lithium tại HD Việtpin Lithium tại HD Việt

Ảnh: Pin Lithium Tianneng tại HD Việt

Nếu bạn cần thay pin cho xe trợ lực tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh dịch vụ sửa chữa Pin cho xe trợ lực Dyu thì HD Việt là một địa chỉ tuyệt vời không thể bỏ qua.

Chúng tôi có 5 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và các cơ sở khác tại Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để có mặt kịp thời và nhanh nhất mỗi khi khách hàng cần thay Pin Lithium hoặc bình ắc quy xe đạp điện, xe trợ lực.

Địa chỉ thay pin cho xe trợ lực Dyu tại Hà Nội:

Địa chỉ thay pin cho xe trợ lực Dyu tại Hải Phòng:  727 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng

Địa chỉ thay pin cho xe trợ lực Dyu tại Đà Nẵng: Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

Địa chỉ thay pin cho xe trợ lực Dyu tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn): 1/8B Lương Định Của - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Hotline 0981079832

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/

Viết một bình luận

098.107.98.32
logo HD Việt
Hotline 24/7
098.107.98.32