Tổng quan về ắc quy Amaron và Đại lý ắc quy Amaron chính hãng uy tín nhất

Ắc quy Amaron là một trong những thương hiệu bình ắc quy nhập khẩu có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Ắc quy Amaron có tuổi thọ tốt, chất lượng bình cao, dòng phóng khỏe. Nhiều khách hàng không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của bình Atlas ở đâu, thương hiệu Ắc quy Atlas của nước nào sản xuất. Hãy cùng HD Việt đi tìm lời giải cho vấn đề này!

Thương hiệu ắc quy Amaron được sở hữu bởi công ty nào, sản xuất tại đâu?

Xuất sứ của ắc quy Amaron:

 • Ắc quy Amaron là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ. Cụ thể hơn: Thương hiệu ắc quy Amaron thuộc sở hữu của tập đoàn Amara Raja trị giá 565 triệu USD hợp tác với tập đoàn Johnson Controls Inc của Mỹ. Chính sự hợp tác này tạo nên đột phá về công nghệ, nghiên cứu cũng như thiết kế. Với việc đưa công nghệ đột phá vào sản xuất theo nhu cầu của của người tiêu dùng thương hiệu Ắc quy Amaron là sản phẩm kết tinh công nghệ vào sản phẩm mà người dùng mong muốn.
 • Các sản phẩm của Amaron hiện nay là: ắc quy ô tô, ắc quy công nghiệp, ắc quy tàu thuyền…

Quy trình sản xuất ắc quy Amaron

Điều tạo nên sự khác biệt của ắc quy Amaron

 • Khác biệt về màu sắc với màu xanh lá cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài, còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.
 • Để có được tuổi thọ dài đến khác biệt như vậy, sự khác biệt chính là kim loại Bạc. Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

Nhà máy sản xuất ắc quy Amaron - Ấn Độ

Nhà máy ắc quy Amaron

Đặc điểm nổi bật của ắc quy Amaron

Ắc quy Amaron được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ tại nhà máy Ấn Độ. Sản phẩm được cấp chứng nhận QS 9000, IS 14000 & TS 16949, thuộc dòng ắc quy khô miễn bảo dưỡng - Zero Maintenance ( bên trong bình ắc quy ô tô Amaron đã có sẵn dung dịch và có thể sử dụng được ngay)

 • Trên mỗi bề mặt bình ắc quy Amaron có mắt thần thể hiện tình trạng của ắc quy hiện thời:
  • Nếu màu xanh là điện khỏe
  • Nếu màu đen cần nạp thêm điện
  • Nếu màu trắng cần thay bình ắc quy mới
 • Điện năng vượt trội:  Bình ắc quy ô tô Amaron có điện năng mạnh, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy Amaron sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn. Dung lượng của bình acquy Amaron cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.25 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy, riêng bình Q85 của Amaron có chức năng sạc nhanh X2 so với bình của hãng khác.
 • Miễn bảo dưỡng:  Ắc quy ô tô Amaron là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn.
 • Tuổi thọ trung bình cao: Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao khoảng 5 - 6 năm phụ thuộc vào dòng xe và điều kiện sử dụng.
 • Các bản cực được tích hợp kim loại bạc (Ag+): Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế giúp hạn chế sự ăn mòn, mục bản cực khi bị ngâm liên tục trong Axit. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

Ưu điểm ắc quy Amaron:

 • Hạn chế ăn mòn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm với công nghệ SILVEN X.
 • Nâng cao độ an toàn nhờ vào hệ thống lỗ thông hơi BIC.
 • Gia tăng khả năng và sức mạnh phóng điện.
 • Công suất trữ điện và các chỉ số CCA, RC cao nhất.
 • Tuổi thọ bình cao, thời gian bảo hành dài

Với các nâng cấp đột phá trong công nghệ, ắc quy ô tô Amaron đang trở nên được quan tâm và được bình chọn là một trong những loại ắc quy ô tô tốt nhất hiện nay.

Bình ắc quy Amaron được cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật đầy đủ

Ắc quy Amaron được nhà sản xuất cung cấp và công bố đầy đủ các thông số kỹ thuật đối với dòng bình ắc quy khởi động như

Điện áp bình ắc quy (Voltage):

 • Là chỉ số đo điện thế chênh lệch giữa hai đầu cực của ắc quy. Điện áp ắc quy có thể là 2V, 6V, 8V, 12V hoặc 24V…
 • Thông thường điện áp của ắc quy khởi động là 12V.

Dung lượng ắc quy Ampe trên giờ (Capacity) - Đơn vị tính: Ah

 • Ah là điện lượng mà một ắc quy đã sạc đầy ở 26,7°C có thể cung cấp liên tục trong vòng 20 giờ trước khi điện áp giảm còn 10,5V.
 • Ví dụ: Bình ắc quy có chỉ số 60Ah nghĩa là ắc quy đó khi đã sạc đầy ở 26,7°C thì sẽ cung cấp dòng 3A (60Ah chia cho 20 giờ) trong 20 tiếng liên tục trước khi điện áp giảm còn 10,5V.

Dòng khởi động lạnh CCA (Cold Cranking Amps) - Đơn vị tính: A

 • CCA là cường độ dòng điện (A) mà bình ắc quy phải cấp trong 30 giây ở nhiệt độ -17,78°C (tương đương 0°F) và đảm bảo điện áp duy trì trên 7,2V.
 • Ví dụ: Bình ắc quy 12V có ghi chỉ số là 600 CCA nghĩa là nó sẽ cấp 600A trong 30 giây ở nhiệt độ -17,78°C (0 °F) trước khi điện áp giảm còn 7,2V.
 • Chỉ số dòng khởi động lạnh CCA. rất quan trọng ở những nơi có thời tiết lạnh thường xuyên, chỉ số này cho biết khả năng khởi động động cơ. CCA càng cao, năng lượng ắc quy cung cấp càng nhiều, khởi động càng dễ dàng.

Dung lượng dữ trữ RC (Reserve Capacity) - Đơn vị tính: Phút

 • RC là số phút mà một ắc quy đã sạc đầy ở 26,7°C có thể cung cấp liên tục với dòng 25A trước khi điện áp giảm còn 10,5V.
 • Ví dụ: Bình ắc quy có chỉ số 70RC nghĩa là ắc quy đó khi đã sạc đầy ở 26,7°C thì có thể cung cấp dòng 25A liên tục trong 70 phút trước khi điện áp giảm còn 10,5V.

Ắc quy Amaron có tốt không?

Ắc quy ô tô Amaron là một trong những bộ phận quan trọng được lắp đặt và sử dụng trên nhiều dòng xe khác nhau. Có nhiệm vụ cung cấp điện tải cho việc khởi động máy cùng các thiết phị phụ trợ hoạt động. Tại thị trường Việt Nam Ắc quy Amaron được phân bổ rộng rãi và được người dùng đánh giá ắc quy ô tô Amaron có nguồn điện áp mạnh, khởi động nhanh và ổn định hơn so với các dòng ắc quy thông thường khác.

 1. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp 100% tại nhà máy Ấn Độ. Đạt tiêu chuẩn QS 9000, IS 14000 & TS 16949 ắc quy sử dụng ô tô tại Việt Nam.
 2. Ắc quy Amaron cung cấp 100% là bình kín khí, không cần bảo dưỡng, không cần châm thêm axit trong quá trình sử dụng.
 3. Sử dụng công nghệ SILVEN X tiến tiến nhất với độ chống ăn mòn và dày hơn để tăng hiệu suất khởi động và độ bền, tối ưu hóa các vật liệu như lỗ thông hơi BIG, các mối hàn ngoại cỡ bên trong làm cho ắc quy Amaron cải thiện hiệu suất xả sạc tốt hơn ắc quy hãng đối thủ cạnh tranh trên thị trường
 4. Cộng nghệ EFB : gia tăng sự kiên cố cho tấm lưới SILVEN X, tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh X2. Đảm bảo khả năng khởi động mạnh mẽ ở bất kỳ môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất, cũng như tối ưu hóa cho thị trường Việt Nam giúp ắc quy Amaron luôn luôn top đầu ắc quy tốt nhất trên thị trường đặc biệt cho dòng xe Mazda.
 5. Dung lượng ắc quy cao đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cùng mẫu mã bình luôn cập nhật cùng dòng xe mới nhất trên thị trường, giúp cho khác hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng.
 6. Tuổi thọ ắc quy có thể lên tới 5 - 6 năm tùy điều kiện chăm sóc và sử dụng đúng cách.

Nếu bạn đang cần tìm một bình ắc quy tốt, tuổi thọ cao, điện năng mạnh mẽ thì chắc chắn ắc quy Amaron là sự lựa chọn hoàn hảo cho ô tô của bạn.

Ắc quy Amaron tại Việt Nam có mặt từ bao giờ?

 • Được nhập khẩu về Việt Nam đầu tiên từ năm 2014, qua 5 năm trải nghiệm khách hàng đã đánh giá được tuổi thọ ắc quy Amaron thực sự tốt với tuổi thọ dài gần như gấp đôi các hàng khác. Khách hàng giờ đây ưu tiên lựa chọn bình có tuổi thọ tốt, độ ổn định cao để tránh gặp phải rủi ro không đáng có liên quan đến ắc quy khi di chuyển trên đường.
 • Thị hiếu của khách hàng đã thay đổi khi hàng rẻ không phải là ưu tiên số một, nhất là khi chiếc xe ô tô có giá trị rất lớn. Tính theo thời gian sử dụng thì ắc quy Amaron thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các hãng khác mặc dù chi phí đầu tư ban đầu có cao hơn. Nguồn điện không đảm bảo hoặc ắc quy bị chết dọc đường có thể khiến khách hàng chịu thêm những chi phí không đáng có như cần cứu hộ xe để thay bình, thiết bị điện làm việc không ổn định sẽ nhanh hỏng hơn. Chính những nguyên nhân trên khiến cho Ắc quy Amaron đang ngày được chào đón ở Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng ắc quy Amaron :

Tuổi thọ bình ắc quy phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng bình như nào, việc sử dụng đúng sẽ giúp đảm bảo được tuổi thọ của bình vì vậy hãy theo dõi ngay các lưu ý dưới đây nhé:

 • Cần giữ gìn sạch sẽ các nắp đậy của bình ắc quy Amaron và các cọc bình. Nếu nắp đậy và cọc bình bị dính bụi bẩn có thể sẽ trở thành chất dẫn điện điều này khiến cho bình bị giảm đi hiệu năng làm việc chính vì thế bạn cần giữ sạch sẽ các nắp bình và cọc bình
 • Không nên khởi động quá nhiều lần và di chuyển đi lại thường xuyên tại những quãng đường quá ngắn. Dung lượng của bình sẽ bị sụt giảm nếu bạn khởi động động cơ quá nhiều lần điều đó còn khiến cho bình ắc quy dễ bị chai gây ảnh hưởng đến tuổi thọ bình ắc quy.
 • Nếu trong một thời gian dài bạn không có dùng đến xe ô tô, không khởi ộng bình ắc quy thì bạn vẫn nên khởi động xe để từ 30 phút – 1 tiếng mỗi lần và lặp lại sau 3 -5 ngày. Việc làm này giúp cho duy trì độ bền của động cơ cũng như các thiết bị ắc quy khác
 • Bạn nên đỗ xe ô tô của mình dưới mái che. Nếu như bạn đỗ xe tại thời tiết mà quá nóng hoặc bị chiếu thẳng bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ khiến cho các kết cấu và thành phần hóa học có trong bình ắc quy bị ảnh hưởng gây hỏng hóc hoặc làm nguồn điệp cấp ra bị yếu gây khó khăn cho việc khởi động xe điều này cũng sẽ làm giảm đi tuổi thọ của bình. Vì vậy không nên đỗ xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời quá lâu nên đỗ xe ô tô dưới mái che hoặc dùng bạt cách nhiệt để che phủ bảo vệ xe.
 • Nhiều người thường độ quá nhiều thiết bị lên xe như hệ thống đèn, hệ thống loa đâm thanh… sẽ khiến cho ắc quy nhanh hết điện trong thời gian ngắn gây giảm tuổi thọ ắc quy vì vậy hãy cân nhắc trước khi độ xe nhé.
 • Cần đảm bảo mọi hệ thống điện trên xe ô tô được hoạt động theo đúng thông số kỹ thuật
 • Khi bạn xuống xe hãy tắt các thiết bị điện trên xe như điều hòa, âm thanh, hệ thống đèn….
 • Cần kiểm tra bình ắc quy ô tô Atlas định kỳ, tuy với các sản phẩm bình ắc quy Atlas khô kín khí không cần bảo dưỡng nhưng bạn vẫn cần kiểm tra theo dõi định kỳ để nắm được tính trạng ắc quy tại thời điểm để có kế hoạch thay mới bình ắc quy khác khi cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Ắc quy Amaron tại Việt Nam có những loại sản phẩm nào?

Thương hiệu ắc quy Amaron có dải size, dung lượng rất rộng, có thể đáp ứng gần như toàn bộ các xe hiện tai trên thị trường, từ những dòng xe bình dân như: Kia Moring, Hyundai Getz, Hyundai I10, Vios, Honda City,... cho đến những dòng xe hạng sang như Mercedes, Volvo, Lexus, BMW, Land Rover,... Với dải size bình dung lượng từ 35ah đến 100ah.

Hiện tại Amaron hiện có những nhóm sản phẩm chính:

Ắc quy Amaron Hilife :

 • Bình đã được đổ sẵn dung dịch axit và nạp đầy điện trước khi xuất xưởng. Khách hàng mua về chỉ việc lắp lên sử dụng được ngay, trong quá trình sử dụng không cần châm thêm dung dịch bổ sung, bảo dưỡng.
 • Trên mặt bình được nhà sản xuất dán team có ghi thông số sản phẩm bao gồm : Mã bình, điện áp, dung lượng, thời gian xuất xưởng, các lưu ý cũng như cảnh báo sử dụng ắc quy. Nếu cọc bình xuất hiện sunfat hóa cần thay thế bình ắc quy.
 • Bình được HD Việt bảo hành 15 tháng với xe gia đình và 12 tháng với các xe chạy dịch vụ.

Ắc quy Amaron Hilife Pro:

 • Bình cao cấp nhất của Amaron hiện tại, sản phẩm phù hợp cho các xe như Honda CRV, Accord, Toyota Camry, Yaris, Alphard, Land Cruiser, Hyundai Santafe, Nissan Navara, Mitsubishi Triton, Outlander, Pajero Sport, Lexus,...
 • Bình được HD Việt bảo hành từ 15-18 tháng tùy thuộc xe thay thế.

Ắc quy Amaron Pro Din :

 • Bình ắc quy cọc chìm ( cọc cao bằng mặt bình ), sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các xe như: Kia Cerato, Hyundai Accent, Santafe, Ford Focus, Everest, Ranger, Chevrolet Colorado, BMW, VOLKSWAGEN, LAND ROVER, VOLVO, MERCEDES-BENZ, Volvo,...

Ắc quy Amaron Duro EFB:

 • Sự lựa chọn chắc chắn cho các hệ thống start-stop cơ bản.
 • Các hệ thống start-stop cơ bản thường được trang bị ắc quy EFB (ắc quy tăng cường), thích hợp với các phương tiện không có tính năng phanh tái sinh. Hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn với ắc quy AGM, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và tăng tính tin cậy của các chức năng giúp người sử dụng thoải mái.
 • Amaron Duro EFB tích hợp công nghệ sạc nhanh X2 so với bình của các hãng khác giúp cho xe dù đi ngắn vẫn đảm bảo sạc đầy điện.

Những sản phẩm của ắc quy Amaron và giá:

Thương hiệu ắc quy Amaron có dải size, dung lượng rất rộng, có thể đáp ứng gần như toàn bộ các xe hiện tai trên thị trường, từ những dòng xe bình dân như: Kia Moring, Hyundai Getz, Hyundai I10.. cho đến những dòng xe hạng sang như Mercedes, volvo, Lexus.. Với dải size từ 40ah đến 100ah được HD Việt phân phối chính hãng.

Sau đây là danh sách các mã bình cũng như dòng xe phù hợp tương đương cho bạn tham khảo:

Mã bình Dung lượng Dài (mm) Rộng (mm) Cao (mm) Dòng đề nổ (CCA) Sử dụng cho
Amaron Pro Bảo hành 24 tháng
50B19L  40AH 187 127 277 370 Kia Morning, Hyundai i10,Honda City, Daewoo Matiz
65B24LS  50AH 238 129 227 420 Toyota Innova, Toyota Vios, Mazda 2, Honda CRV, Toyota Yaris.
90D23L  65AH 232 173 225 560 Kia Carens, Hyundai Tucson, Toyota Prado, Toyota Camry
100D26L 70AH 260 173 225 620  Acura, Accord 3.5, Camry, Venza, Fortuner, Triton, Navara, Hilux, Sorento, Santafe,  ES250, LS460L, LS500, NX200t, NX300, RX300, RC200T, RX330, RX350,
100D26R  70Ah 260 173 225 620 GS300, GS350, RX400h, IS250C , ES350 , GS 200t, Pajero, Starex, Hiace
Amaron Hilife Bảo hành 16 tháng
42B20L  35AH 197 129 227 335 Kia Morning, Hyundai i10,Honda City, Daewoo Matiz
55B24L  45AH 238 129 227 380 Toyota Corolla Altis, Suzuki Celerio, Swift, Ciaz, XL7, Ertiga, Nissan Sunny, Tiida, Xpander, Honda City
55B24LS  45AH 238 129 227 380 Toyota Innova, Toyota Vios, Mazda 2, Honda CRV, HRV
85D23L   60AH 232 173 225 550 Kia Carens, Hyundai Tucson, Toyota Prado, Toyota Camry
95D26L  65AH 260 173 225 600 Hyundai Starex, Daewoo Leganza, Magnus, Toyota Camry,Nissan X-trail, Mitsubishi : Pajero Sport, Zinger
105D31R  80AH 306 173 225 670 Chevrolet Captiva LTZ, Orlando LTZ, Ford Explorer, Lexus LS400, LS460
115D31L  90AH 306 173 225 750 Toyota Hilux, Nissan Navara, Mitsubishi Triton, Lexus GX460 , GX570 , LX470 , LX570, Hyundai Veracuz, Santafe máy dầu, Triton
115D31R  90AH 306 173 225 750 Lexus LS400, LS460, Lexus LS400 , LS460, Chervolet Captiva máy dầu, Ssangyong Rexton , Stavic , Korando, Musso.
Amaron Pro DIN Bảo hành 24 tháng
DIN 45  45AH 207 175 175 365 Hyundai: Accent, Elantra, Vinfast Fadil, Daewoo: Matiz 4, Matiz Groove
DIN 55  55AH 242 175 175 500 Toyota Fortuner, Hyundai Tucson, Samsung QM3,Kia K3
DIN 60  60AH 242 175 175 550 Toyota Fortuner, Hyundai Tucson, Samsung QM3, Kia K3, Soluto, BMW Mini Copper, BMW 116i, 128i, 135i, Focus 2.0, Focus 1.8, Focus 1.6, Focus Ecoboost 1.5, Fiesta, Mondeo, Ecosport.
DIN 65  65AH 278 175 175 590 Hyundai Tucson, Ford Everest, Ford Mondeo,BMW X1, Ford Focus 2.0, Focus 1.5 Ecoboost, Focus1.6, Everest máy dầu,  Ford Transit 2
DIN 74  74AH 278 175 190 690 Hyundai Santafe, Ford Everest, Ford Mondeo,BMW X1, Peugeot 3008, 2008, 5008, Volkswagen Polo, Toyota Hilux, Fortuner
DIN 80  80AH 315 175 175 730 Mercedes E200, Mercedes CLS350, Mercedes CLS, Range Rover Evoque, BMW 320i, BMW 318i, Audi Q5, Audi A5
DIN 100  100Ah 353 175 190 900 Audi : A6 ,A7, A8 , Q5, Q7..BMW 523i, BMW X5, BMW X6, Mercedes E300, Mercedes GL450 , C180 , C240 , C250
Amaron Duro ( EFB Series ) chuyên dụng cho Mazda I-Stop
Q85/90D23L   65AH 232 173 225 600 Mazda CX8, Mazda CX5, Mazda CX3, Mazda 6, Mazda 3, Mazda 2

Địa chỉ mua và thay thế ắc quy Amaron uy tín, sản phẩm chính hãng:

HD Việt tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng của công ty ắc quy Amaron Việt Nam. Công ty phân phối đa dạng tất cả các sản phẩm của Amaron hiện có mặt trên thị trường.

Khi mua ắc quy Amaron tại HD Việt chúng tôi cam kết:

 • Bán hàng ắc quy Amaron chính hãng 100%, Date mới, có đầy đủ tem của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán tem bảo hành của nơi lắp.
 • Đổi mới với thời gian bảo hành dài hạn nếu lỗi của nhà sản xuất
 • Báo giá cạnh tranh cho những khách hàng mua với số lượng lớn, có VAT.
 • Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn ắc quy thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho xe của bạn.
 • Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng bình. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định không.
 • Thay thế ắc quy tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 • Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.

đại lý ắc quy Amaron

Chế độ bảo hành ắc quy Amaron của HD Việt:

Tại HD Việt, sản phẩm ắc quy được bảo hành từ 15 tháng lên đến 24 tháng tại Việt Nam tuỳ từng vào dòng sản phẩm. Đây là thời gian bảo hành dài nhất cho sản phẩm ắc quy khởi động trên thị trường.

Sản phẩm ắc quy Amaronđược bảo hành kể từ ngày bán do những lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với các trường hợp sau:

 • Đánh rơi vỡ, để ẩu làm thủng vỏ, chập dây Dương (+) ra mát, chập khởi động làm đứt cuống nối trong bình hoặc cụt đầu cọc, nổ bình điện.
 • Nạp ngược chiều (đầu cực “-“ sang cực “+” ).
 • Trọng lượng của bình bị thay đổi: Bình bị cạn nước (Nguyên nhân chủ yếu là điện áp nạp cao dẫn đến dòng nạp cao). Hoặc bơm thêm nước vào bình.
 • Bình bị phồng (nguyên nhân chủ yếu là điện áp nạp cao dẫn đến dòng nạp cao).
 • Đối với trường hợp bình bị tiêu điện là do những nguyên nhân sau:
  • Xe bị chạm mát dẫn đến khi để qua đêm bình bị tiêu điện (Quý khách có thể tự kiểm tra bằng cách: Tắt chìa khóa điện, ngắt tất cả các thiết bị như xạc, khử mừi ôtô. Sau đó bỏ một đầu dây “+” ra và thử tiếp điểm đầu cực “+” đó trên đầu cọc. Nếu có hiện tượng chạm chập, tóe lửa thì xe ôtô đã bị chạm mát).
  • Máy phát điện hỏng không sạc điện cho ắc quy. Hoặc nạp yếu không nạp đủ điện cho ắc quy. Cần kiểm tra lại máy phát.

Quý khách vui lòng kiểm tra bộ nạp kỹ trước khi mang đến bảo hành.

Để được tư vấn và giải đáp những thắc khắc của khách hàng hãy gọi đến hotline 0981079832  để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Thông tin Đại lý ắc quy HD Việt:

Chi nhánh tại Hà Nội:

Chi nhánh Hải Phòng: 727 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ): 11/8B Lương Định Của - Quận 2- Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

Hotline 0981079832

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/

Chữ Tín Là Đầu. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Viết một bình luận

098.107.98.32
logo HD Việt
Hotline 24/7
098.107.98.32