Tổng quan về ắc quy Amaron và Đại lý ắc quy Amaron chính hãng uy tín nhất

Ắc quy Amaron là một trong những thương hiệu bình ắc quy nhập khẩu có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Ắc quy Amaron có tuổi thọ tốt, chất lượng bình cao, dòng phóng khỏe. Nhiều khách hàng không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của bình Atlas ở đâu, thương hiệu Ắc quy Atlas của nước nào sản xuất. Hãy cùng HD Việt đi tìm lời giải cho vấn đề này!

Thương hiệu ắc quy Amaron được sở hữu bởi công ty nào, sản xuất tại đâu?

Xuất sứ của ắc quy Amaron:

 • Ắc quy Amaron là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ. Cụ thể hơn: Thương hiệu ắc quy Amaron thuộc sở hữu của tập đoàn Amara Raja trị giá 565 triệu USD hợp tác với tập đoàn Johnson Controls Inc của Mỹ. Chính sự hợp tác này tạo nên đột phá về công nghệ, nghiên cứu cũng như thiết kế. Với việc đưa công nghệ đột phá vào sản xuất theo nhu cầu của của người tiêu dùng thương hiệu Ắc quy Amaron là sản phẩm kết tinh công nghệ vào sản phẩm mà người dùng mong muốn.
 • Các sản phẩm của Amaron hiện nay là: ắc quy ô tô, ắc quy công nghiệp, ắc quy tàu thuyền…

Quy trình sản xuất ắc quy Amaron

Điều tạo nên sự khác biệt của ắc quy Amaron

 • Khác biệt về màu sắc với màu xanh lá cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài, còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.
 • Để có được tuổi thọ dài đến khác biệt như vậy, sự khác biệt chính là kim loại Bạc. Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

Nhà máy sản xuất ắc quy Amaron - Ấn Độ

Nhà máy ắc quy Amaron

Các hãng xe có hàng theo xe là ắc quy Amaron (OEM)

 •  Ắc quy Amaron tự hào đi kèm những hãng: Maruti Suzuki India Limited, Hyundai Motors India Limited, Ford India Limited, Tata Motors Limited, Mahindra and Mahindra Limited, Honda Cars India Limited, Renault Nissan, Honda Motorcycles & Scooters India Private Limited, Royal Enfield, Bajaj Auto Ltd,..
 • Các xe có nguồn gốc sản xuất từ Ấn Độ đều được trang bị bình Ắc quy Amaron

Đặc điểm nổi bật của ắc quy Amaron

Ắc quy Amaron được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ tại nhà máy Ấn Độ. Sản phẩm được cấp chứng nhận QS 9000, IS 14000 & TS 16949, thuộc dòng ắc quy khô miễn bảo dưỡng - Zero Maintenance ( bên trong bình ắc quy ô tô Amaron đã có sẵn dung dịch và có thể sử dụng được ngay)

 • Trên mỗi bề mặt bình ắc quy Amaron có mắt thần thể hiện tình trạng của ắc quy hiện thời:
  • Nếu màu xanh là điện khỏe
  • Nếu màu đen cần nạp thêm điện
  • Nếu màu trắng cần thay bình ắc quy mới
 • Điện năng vượt trội:  Bình ắc quy ô tô Amaron có điện năng mạnh, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy Amaron sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn. Dung lượng của bình acquy Amaron cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.25 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy, riêng bình Q85 của Amaron có chức năng sạc nhanh X2 so với bình của hãng khác.
 • Miễn bảo dưỡng:  Ắc quy ô tô Amaron là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn.
 • Tuổi thọ trung bình cao: Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao khoảng 5 - 6 năm phụ thuộc vào dòng xe và điều kiện sử dụng.
 • Các bản cực được tích hợp kim loại bạc (Ag+): Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế giúp hạn chế sự ăn mòn, mục bản cực khi bị ngâm liên tục trong Axit. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

Ưu điểm ắc quy Amaron:

 • Hạn chế ăn mòn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm với công nghệ SILVEN X.
 • Nâng cao độ an toàn nhờ vào hệ thống lỗ thông hơi BIC.
 • Gia tăng khả năng và sức mạnh phóng điện.
 • Công suất trữ điện và các chỉ số CCA, RC cao nhất.
 • Tuổi thọ bình cao, thời gian bảo hành dài

Với các nâng cấp đột phá trong công nghệ, ắc quy ô tô Amaron đang trở nên được quan tâm và được bình chọn là một trong những loại ắc quy ô tô tốt nhất hiện nay.

Ắc quy Amaron có tốt không?

Ắc quy ô tô Amaron là một trong những bộ phận quan trọng được lắp đặt và sử dụng trên nhiều dòng xe khác nhau. Có nhiệm vụ cung cấp điện tải cho việc khởi động máy cùng các thiết phị phụ trợ hoạt động. Tại thị trường Việt Nam Ắc quy Amaron được phân bổ rộng rãi và được người dùng đánh giá ắc quy ô tô Amaron có nguồn điện áp mạnh, khởi động nhanh và ổn định hơn so với các dòng ắc quy thông thường khác.

 1. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp 100% tại nhà máy Ấn Độ. Đạt tiêu chuẩn QS 9000, IS 14000 & TS 16949 ắc quy sử dụng ô tô tại Việt Nam.
 2. Ắc quy Amaron cung cấp 100% là bình kín khí, không cần bảo dưỡng, không cần châm thêm axit trong quá trình sử dụng.
 3. Sử dụng công nghệ SILVEN X tiến tiến nhất với độ chống ăn mòn và dày hơn để tăng hiệu suất khởi động và độ bền, tối ưu hóa các vật liệu như lỗ thông hơi BIG, các mối hàn ngoại cỡ bên trong làm cho ắc quy Amaron cải thiện hiệu suất xả sạc tốt hơn ắc quy hãng đối thủ cạnh tranh trên thị trường
 4. Cộng nghệ EFB : gia tăng sự kiên cố cho tấm lưới SILVEN X, tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh X2. Đảm bảo khả năng khởi động mạnh mẽ ở bất kỳ môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất, cũng như tối ưu hóa cho thị trường Việt Nam giúp ắc quy Amaron luôn luôn top đầu ắc quy tốt nhất trên thị trường đặc biệt cho dòng xe Mazda.
 5. Dung lượng ắc quy cao đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cùng mẫu mã bình luôn cập nhật cùng dòng xe mới nhất trên thị trường, giúp cho khác hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng.
 6. Tuổi thọ ắc quy có thể lên tới 5 - 6 năm tùy điều kiện chăm sóc và sử dụng đúng cách.

Nếu bạn đang cần tìm một bình ắc quy tốt, tuổi thọ cao, điện năng mạnh mẽ thì chắc chắn ắc quy Amaron là sự lựa chọn hoàn hảo cho ô tô của bạn.

Ắc quy Amaron tại Việt Nam có mặt từ bao giờ?

 • Được nhập khẩu về Việt Nam đầu tiên từ năm 2014, qua 5 năm trải nghiệm khách hàng đã đánh giá được tuổi thọ ắc quy Amaron thực sự tốt với tuổi thọ dài gần như gấp đôi các hàng khác. Khách hàng giờ đây ưu tiên lựa chọn bình có tuổi thọ tốt, độ ổn định cao để tránh gặp phải rủi ro không đáng có liên quan đến ắc quy khi di chuyển trên đường.
 • Thị hiếu của khách hàng đã thay đổi khi hàng rẻ không phải là ưu tiên số một, nhất là khi chiếc xe ô tô có giá trị rất lớn. Tính theo thời gian sử dụng thì ắc quy Amaron thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các hãng khác mặc dù chi phí đầu tư ban đầu có cao hơn. Nguồn điện không đảm bảo hoặc ắc quy bị chết dọc đường có thể khiến khách hàng chịu thêm những chi phí không đáng có như cần cứu hộ xe để thay bình, thiết bị điện làm việc không ổn định sẽ nhanh hỏng hơn. Chính những nguyên nhân trên khiến cho Ắc quy Amaron đang ngày được chào đón ở Việt Nam.

Ắc quy Amaron tại Việt Nam có những loại sản phẩm nào?

Thương hiệu ắc quy Amaron có dải size, dung lượng rất rộng, có thể đáp ứng gần như toàn bộ các xe hiện tai trên thị trường, từ những dòng xe bình dân như: Kia Moring, Hyundai Getz, Hyundai I10, Vios, Honda City,... cho đến những dòng xe hạng sang như Mercedes, Volvo, Lexus, BMW, Land Rover,... Với dải size bình dung lượng từ 35ah đến 100ah.

Hiện tại Amaron hiện có những nhóm sản phẩm chính:

Ắc quy Amaron Hilife :

 • Bình đã được đổ sẵn dung dịch axit và nạp đầy điện trước khi xuất xưởng. Khách hàng mua về chỉ việc lắp lên sử dụng được ngay, trong quá trình sử dụng không cần châm thêm dung dịch bổ sung, bảo dưỡng.
 • Trên mặt bình được nhà sản xuất dán team có ghi thông số sản phẩm bao gồm : Mã bình, điện áp, dung lượng, thời gian xuất xưởng, các lưu ý cũng như cảnh báo sử dụng ắc quy. Nếu cọc bình xuất hiện sunfat hóa cần thay thế bình ắc quy.
 • Bình được HD Việt bảo hành 15 tháng với xe gia đình và 12 tháng với các xe chạy dịch vụ.

Ắc quy Amaron Hilife Pro:

 • Bình cao cấp nhất của Amaron hiện tại, sản phẩm phù hợp cho các xe như Honda CRV, Accord, Toyota Camry, Yaris, Alphard, Land Cruiser, Hyundai Santafe, Nissan Navara, Mitsubishi Triton, Outlander, Pajero Sport, Lexus,...
 • Bình được HD Việt bảo hành từ 15-18 tháng tùy thuộc xe thay thế.

Ắc quy Amaron Pro Din :

 • Bình ắc quy cọc chìm ( cọc cao bằng mặt bình ), sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các xe như: Kia Cerato, Hyundai Accent, Santafe, Ford Focus, Everest, Ranger, Chevrolet Colorado, BMW, VOLKSWAGEN, LAND ROVER, VOLVO, MERCEDES-BENZ, Volvo,...

Ắc quy Amaron Duro EFB:

 • Sự lựa chọn chắc chắn cho các hệ thống start-stop cơ bản.
 • Các hệ thống start-stop cơ bản thường được trang bị ắc quy EFB (ắc quy tăng cường), thích hợp với các phương tiện không có tính năng phanh tái sinh. Hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn với ắc quy AGM, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và tăng tính tin cậy của các chức năng giúp người sử dụng thoải mái.
 • Amaron Duro EFB tích hợp công nghệ sạc nhanh X2 so với bình của các hãng khác giúp cho xe dù đi ngắn vẫn đảm bảo sạc đầy điện.

Chi tiết Những dòng ắc quy trên thị trường của Amaron

Nơi mua và thay thế ắc quy Amaron

 • Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang Website: hdviet.vn để tham khảo, tìm chọn ắc quy phù hợp với xe ô tô của mình và liên hệ tới HD Việt để được cung cấp ắc quy phù hợp nhất tại Hà Nội. Hoặc đến tận cửa hàng để được kiểm tra và thay thế ắc quy cho ô tô của mình.

Với hệ thống chi nhánh và cửa hàng trải rộng trên toàn quốc, HD Việt cung cấp những bình ắc quy chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chi nhánh Tp.Hà Nội:

 • Trụ sở chính: Số 66 Vũ Trọng Khánh - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội
 • Kho hàng: Số 100 Khu Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh
 • Cửa hàng số 1: Số 200 Võ Chí Công - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
 • Cửa hàng số 2 : Số 45C Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Cửa hàng số 3 : Số 11119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Đường Lương Đình Của - An Khánh - Tp. Thủ Đức - Tp.HCM

Chi nhánh Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Trịnh Đình Thảo - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng:

 • Địa chỉ: Số 727 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Chi nhánh Nam Định: 

 • Địa chỉ: Cầu Đá - Lộc Vượng - Nam Định

Chi nhánh Thái Nguyên:

 • Địa chỉ: Thanh Niên, Tân Lập, Thái Nguyên

Thời gian bảo hành của ắc quy Amaron

Để chứng minh cho chất lượng của mình, Amaron có thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường khiến khách hàng có cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sẩn phẩm Amaron với công nghệ Mỹ đứng sau.

Tại HD Việt, sản phẩm ắc quy được bảo hành từ 15 tháng lên đến 24 tháng tại Việt Nam tuỳ từng vào dòng sản phẩm. Đây là thời gian bảo hành dài nhất cho sản phẩm ắc quy khởi động trên thị trường.

Sản phẩm ắc quy Amaronđược bảo hành kể từ ngày bán do những lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành đối với các trường hợp sau:

 • Đánh rơi vỡ, để ẩu làm thủng vỏ, chập dây Dương (+) ra mát, chập khởi động làm đứt cuống nối trong bình hoặc cụt đầu cọc, nổ bình điện.
 • Nạp ngược chiều (đầu cực “-“ sang cực “+” ).
 • Trọng lượng của bình bị thay đổi: Bình bị cạn nước (Nguyên nhân chủ yếu là điện áp nạp cao dẫn đến dòng nạp cao). Hoặc bơm thêm nước vào bình.
 • Bình bị phồng (nguyên nhân chủ yếu là điện áp nạp cao dẫn đến dòng nạp cao).
 • Đối với trường hợp bình bị tiêu điện là do những nguyên nhân sau:
  • Xe bị chạm mát dẫn đến khi để qua đêm bình bị tiêu điện (Quý khách có thể tự kiểm tra bằng cách: Tắt chìa khóa điện, ngắt tất cả các thiết bị như xạc, khử mừi ôtô. Sau đó bỏ một đầu dây “+” ra và thử tiếp điểm đầu cực “+” đó trên đầu cọc. Nếu có hiện tượng chạm chập, tóe lửa thì xe ôtô đã bị chạm mát).
  • Máy phát điện hỏng không sạc điện cho ắc quy. Hoặc nạp yếu không nạp đủ điện cho ắc quy. Cần kiểm tra lại máy phát.

Quý khách vui lòng kiểm tra bộ nạp kỹ trước khi mang đến bảo hành.

Địa chỉ mua và thay thế ắc quy Amaron uy tín, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn:

HD Việt tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng của công ty ắc quy Amaron Việt Nam. Công ty phân phối đa dạng tất cả các sản phẩm của Amaron hiện có mặt trên thị trường.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang Website:hdviet.vn để tìm chọn size ắc quy phù hợp với xe ô tô của mình và liên hệ tới HD Việt để được cung cấp ắc quy phù hợp nhất tại Hà Nội. Hoặc đến các địa chỉ công ty để được kiểm tra và thay thế ắc quy cho ô tô của mình.

Địa chỉ công ty, chi nhánh cửa hàng HD Việt:

 • C
 • Chi nhánh tại Hà Nội:
  • Trụ sở chính : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội
  • Cửa hàng số 1 : Số 200 Võ Chí Công - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
  • Cửa hàng số 2 : Số 45C Trường Chinh - Phương Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. 
  • Cửa hàng số 3: Số 66 Vũ Trọng Khánh - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
  • Cửa hàng số 4 : Số 1119 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
 • Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Đường Lương Đình Của - An Khánh - Tp. Thủ Đức - Tp.HCM
 • Chi nhánh Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: Trịnh Đình Thảo - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
 • Chi nhánh Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Số 727 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng
 • Chi nhánh Nam Định: 

  • Địa chỉ: Cầu Đá - Lộc Vượng - Nam Định
 • Chi nhánh Thái Nguyên:

  • Địa chỉ: Thanh Niên, Tân Lập, Thái Nguyên
 • FB: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Khi mua ắc quy Amaron tại HD Việt chúng tôi cam kết:

 • Cơ sở phục vụ của HD Việt phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng nhiều tỉnh thành: Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nam Định..
 • Bán hàng chính hãng 100%, Date mới, có đầy đủ tem của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán tem bảo hành của nơi lắp.
 • Đổi mới nếu lỗi của nhà sản xuất
 • Báo giá cạnh tranh cho những khách hàng mua với số lượng lớn, có VAT.
 • Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn ắc quy thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho xe của bạn.
 • Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng bình. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định không.
 • Thay thế ắc quy tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 • Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.

Báo giá bán lẻ ắc quy Amaron gửi đến quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm ắc quy Amaron

Giá bán lẻ ắc quy Amaron xem chi tiết tại đây.

Giá trong bảng chưa bao gồm thu đổi bình cũ. Giảm giá khi khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn.

Vui lòng liên hệ hotline : 0969705828 khi khách hàng có nhu cầu làm đại lý ắc quy Amaron hoặc nhập ắc quy Amaron số lượng lớn.

Kinh nghiệm chọn mua - thay mới bình ắc quy Amaron cho xe:

 • Lựa chọn bình ắc quy Amaron theo kích thước
 • Lựa chọn bình theo mục đích sử dụng
 • Lựa chọn theo đúng thông số kỹ thuật
 • Lựa chọn cơ sở mua và thay mới bình ắc quy ô tô chính hãng uy tín

Những lưu ý khi sử dụng ắc quy Amaron :

Tuổi thọ bình ắc quy phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng bình như nào, việc sử dụng đúng sẽ giúp đảm bảo được tuổi thọ của bình vì vậy hãy theo dõi ngay các lưu ý dưới đây nhé:

 • Cần giữ gìn sạch sẽ các nắp đậy của bình ắc quy Amaron và các cọc bình. Nếu nắp đậy và cọc bình bị dính bụi bẩn có thể sẽ trở thành chất dẫn điện điều này khiến cho bình bị giảm đi hiệu năng làm việc chính vì thế bạn cần giữ sạch sẽ các nắp bình và cọc bình
 • Không nên khởi động quá nhiều lần và di chuyển đi lại thường xuyên tại những quãng đường quá ngắn. Dung lượng của bình sẽ bị sụt giảm nếu bạn khởi động động cơ quá nhiều lần điều đó còn khiến cho bình ắc quy dễ bị chai gây ảnh hưởng đến tuổi thọ bình ắc quy.
 • Nếu trong một thời gian dài bạn không có dùng đến xe ô tô, không khởi ộng bình ắc quy thì bạn vẫn nên khởi động xe để từ 30 phút – 1 tiếng mỗi lần và lặp lại sau 3 -5 ngày. Việc làm này giúp cho duy trì độ bền của động cơ cũng như các thiết bị ắc quy khác
 • Bạn nên đỗ xe ô tô của mình dưới mái che. Nếu như bạn đỗ xe tại thời tiết mà quá nóng hoặc bị chiếu thẳng bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ khiến cho các kết cấu và thành phần hóa học có trong bình ắc quy bị ảnh hưởng gây hỏng hóc hoặc làm nguồn điệp cấp ra bị yếu gây khó khăn cho việc khởi động xe điều này cũng sẽ làm giảm đi tuổi thọ của bình. Vì vậy không nên đỗ xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời quá lâu nên đỗ xe ô tô dưới mái che hoặc dùng bạt cách nhiệt để che phủ bảo vệ xe.
 • Nhiều người thường độ quá nhiều thiết bị lên xe như hệ thống đèn, hệ thống loa đâm thanh… sẽ khiến cho ắc quy nhanh hết điện trong thời gian ngắn gây giảm tuổi thọ ắc quy vì vậy hãy cân nhắc trước khi độ xe nhé.
 • Cần đảm bảo mọi hệ thống điện trên xe ô tô được hoạt động theo đúng thông số kỹ thuật
 • Khi bạn xuống xe hãy tắt các thiết bị điện trên xe như điều hòa, âm thanh, hệ thống đèn….
 • Cần kiểm tra bình ắc quy ô tô Atlas định kỳ, tuy với các sản phẩm bình ắc quy Atlas khô kín khí không cần bảo dưỡng nhưng bạn vẫn cần kiểm tra theo dõi định kỳ để nắm được tính trạng ắc quy tại thời điểm để có kế hoạch thay mới bình ắc quy khác khi cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Các biểu hiện của bình ắc quy đã kém

 • Hiện tượng Sulfat hóa ( Rêu mốc ở đầu cọc bình )
 • Bình ắc quy bị phù nề phồng rộp ở các mặt của bình ắc quy
 • Màu sắc mắt thần hiển thị tình trạng ắc quy chuyển sang màu Đỏ hoặc trắng : cần thay mới đối với bình ắc quy khô MF, CMF
 • Các đèn sáng mờ , sáng yếu khi động cơ xăng/dầu không hoạt động, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động
 • Có mùi axit nồng nặc bốc ra từ khoang máy
 • Xe khó nổ máy : mặc dù xe vừa đi xong nhưng tắt máy đề lại khó khăn
 • Điện áp báo trên các thiết bị báo Volt thấp hơn 12,5V

Những sự thật thú vị về ắc quy Amaron

 • Ngày nay, Ắc quy Amaron đã đến tay người tiêu dùng ở hơn 25 quốc gia, với sự hiện diện ở các quốc gia ở Trung Đông, Đông Á, Châu Phi và Úc.
 • Là công ty đầu tiên đưa ra mức bảo hành 60 tháng cho ắc quy ô tô tại Ấn Độ
 • Đã có 13,500,000 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
 • Cứ mỗi phút, có 5 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
 • Cứ 2 chiếc xe ô tô thay bình tại singapore có một chiếc được thay bằng ắc quy Amaron 

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Tại HD Việt cung cấp các loai ắc quy với nhiều thương hiệu đa dạng, từ bình dân đến cao cấp

Ắc quy khởi động

 • Các thương hiệu ắc quy khởi động mà HD Việt cung cấp: ắc quy Varta, ắc quy Atlas, ắc quy Amaron, ắc quy Panasonic, GS, ắc quy X-PRO, ắc quy TOPLITE, ắc quy SAIL, ắc quy TIA SÁNG, ắc quy LONG, ắc quy TROY, ắc quy CENE, ắc quy Delkor, ắc quy Hyundai, ắc quy ENIMAC, ắc quy Dongnai.

Ắc quy xả sâu, ắc quy viễn thông, ắc quy lưu điện

 • Các thương hiệu ắc quy xả sâu mà ắc quy HD Việt đang cung cấp:  ắc quy YAMATO, ắc quy Rocket, ắc quy US, ắc quy Vision, ắc quy GLOBE, ắc quy Pinaco, ắc quy Trojan.

Chúng tôi phục vụ cứu hộ bình ắc quy, thay lắp tận nơi tại toàn quận nội thành Hà Nội, các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn,... Các tỉnh thành khác như : Sài Gòn - Hải Phòng - Nam Định - Ninh Bình,... Ngoài ra hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành khác trên cả nước với giá cả ưu đãi.

Chữ Tín Là Đầu. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Viết một bình luận

098.107.98.32
logo HD Việt
Hotline 24/7
098.107.98.32